Bảng hiệu giá rẻ - làm bảng hiệu giá rẻ tphcm

Ngày đăng: 06/08/2020   ||   Lượt xem: 616
Chia sẻ

Bạn cần tìm một đơn vị uy tín để làm bảng hiệu giá rẻ cho cửa hàng, shop thời trang, công ty... của bạn tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh thì còn ngần ngại gi mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, báo giá chính xác khi làm bảng hiệu giá rẻ không phát sinh chi phí khi bạn làm bảng hiệu quảng cáo tại công ty Muki chúng tôi!! bảng hiệu giá rẻ

Làm thế nào để làm bảng hiệu giá rẻ và chữ bảng hiệu hiệu quả hơn?

Chữ là một tính năng chính của bất kỳ dấu hiệu nào và để có hiệu quả trực quan, cần xem xét cẩn thận về kích thước phông chữ, lựa chọn kiểu chữ và màu nền, kiểu phông chữ và vị trí ký hiệu khi làm bảng hiệu giá rẻ. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét từng khía cạnh để cung cấp cho bạn tổng quan về những gì bạn cần làm khi thiết kế bảng hiệu giá rẻ của mình.

Kích thước chữ bảng hiệu giá rẻ:

Một trong những khía cạnh thiết kế quan trọng nhất của bảng hiệu của bạn là kích thước của các chữ cái mà bạn sử dụng. Sự lựa chọn bảng hiệu giá rẻ của bạn sẽ xác định khoảng cách mà mọi người có thể đọc chính xác dấu hiệu. Nếu chữ quá nhỏ, nó sẽ được nhìn thấy từ xa, nếu quá lớn, nó có thể ngăn mọi người đọc nó rõ ràng khi nhìn gần. Do đó, bảng hiệu giá rẻ điều quan trọng là bạn chọn một chiều cao chữ cái phù hợp với khoảng cách mà bạn muốn nó được đọc.

Để đưa ra lựa chọn đúng đắn, trước tiên bạn cần biết nơi đặt bảng hiệu bảng hiệu giá rẻ và tìm khoảng cách tối ưu mà bạn muốn mọi người có thể đọc được. Theo hướng dẫn, bạn nên xem xét tăng kích thước chữ lên khoảng 3 cm cho mỗi 3 mét, đầu đọc cách xa biển báo. Điều này có nghĩa là để một dấu hiệu được đọc từ 30 mét, bạn sẽ muốn chữ có chiều cao 30 cm.

Kiểu chữ khác nhau bảng hiệu giá rẻ

Có kiểu chữ không giới hạn (loại phông chữ) bạn có thể sử dụng cho các dấu hiệu kinh doanh của mình. Thật vậy, bảng hiệu giá rẻ một số công ty đã bỏ ra một gia tài nhỏ với các phông chữ được thiết kế riêng cho mục đích sử dụng riêng của họ.

Phông chữ là serif hoặc sans-serif theo phong cách. Một phông chữ serif là một trong đó một số chữ cái có độ cong hoặc hình chiếu nhẹ để làm cho chúng trang trí hơn và viết tay hơn một chút. Ví dụ bao gồm Times New Roman, Courier và New Century Schoolbook. Phông chữ Sans-serif (sans là tiếng Pháp có nghĩa là ‘không có) là những chữ cái thiếu các phần tô điểm này và do đó đơn giản hơn và, được cho là, dễ đọc hơn. Ví dụ bao gồm Ariel, Helvetica và Calibri. Cả hai loại phông chữ, đều tốt cho biển báo chung. Những gì ít dễ sử dụng trong các bảng hiệu giá rẻ là các kịch bản có tính khó hiểu hoặc trang trí cao, chẳng hạn như Script Pháp hoặc Edwardian Script. Mặc dù chúng có thể lý tưởng để mô tả các loại nhận dạng thương hiệu cụ thể, nhưng chúng lại là bảng hiệu giá rẻ kiểu chữ dễ đọc nhất ở khoảng cách xa. Nếu bạn chọn sử dụng các loại phông chữ này, khuyến nghị là bạn nên tăng kích thước vượt quá mức bạn muốn cho phông chữ serif và sans-serif.

Kiểu chữ màu bảng hiệu giá rẻ

Có hai màu bạn cần bảng hiệu giá rẻ xem xét khi tạo chữ hiệu quả cho dấu hiệu của bạn: màu của kiểu chữ và màu nền của nó. Quy tắc là, để có khả năng hiển thị tốt nhất, hai màu cần phải có độ tương phản cao. Lý tưởng nhất, bạn cần các chữ cái tối nằm trên nền sáng hơn hoặc các chữ cái sáng trên nền tối. Ví dụ, chữ màu đen trên nền trắng có thể dễ dàng đọc được, chữ màu vàng trên nền trắng hoặc chữ màu xanh đậm trên nền màu xanh đậm sẽ khiến nhiều người không thể đọc được bảng hiệu giá rẻ của bạn.

Khi chọn màu sắc,bảng hiệu giá rẻ bạn cũng cần xem xét ảnh hưởng của ánh sáng. Một số màu không quá khác biệt trong điều kiện ánh sáng yếu, vì vậy những màu này không nên được kết hợp. Đồng thời, bạn cần suy nghĩ về ánh sáng phản chiếu. Nếu bảng hiệu của bạn có bề mặt bóng hoặc được đặt bên trong cửa sổ, ánh sáng mà nó phản chiếu từ các nguồn khác có thể ảnh hưởng đến cách nhìn thấy một màu sắc cụ thể. Nếu bảng hiệu giá rẻ điều này ảnh hưởng đến khả năng đọc của nó, sau đó chọn một màu khác.

May mắn thay, với các kỹ thuật in hiện đại, nhiều dấu hiệu có thể được tạo ra trong hầu hết mọi màu sắc, vì vậy cho dù bạn gặp phải thách thức gì trong việc thiết kế bảng hiệu của mình, một giải pháp phù hợp sẽ có sẵn.

Đặt dấu hiệu của bạn bảng hiệu giá rẻ

Khả năng đọc bảng hiệu giá rẻ của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi nơi bạn đặt nó. Chiều cao của nó so với mặt đất, những người ở góc tiếp cận nó và khoảng cách mà họ nhìn thấy sẽ ảnh hưởng đến khả năng đọc các chữ cái một cách rõ ràng. Ví dụ, xem xét một dấu hiệu kinh doanh trên một con đường hẹp. Nếu biển báo nằm sát tường và đối diện trực tiếp trên đường phố, mọi người sẽ giành được nó rõ ràng cho đến khi họ đến gần. Mặt khác, bảng hiệu giá rẻ có một biển báo vuông góc với đường phố (ví dụ, nghĩ về một dấu hiệu quán rượu truyền thống), cho phép mọi người đi về phía bảng hiệu để nhìn thấy nó từ xa hơn trên đường phố, thu hút nhiều người hơn.

Chiếu sáng dấu hiệu của bạn bảng hiệu giá rẻ

Cho dù chữ lớn hay được đặt tốt như thế nào, nếu nó không được chiếu sáng, nó sẽ chỉ có hiệu lực hoàn toàn trong giờ ban ngày. Việc sử dụng ánh sáng đảm bảo rằng các chữ cái có thể nhìn thấy 24 giờ một ngày và dấu hiệu của bạn có được số lượt xem tối đa có thể. bảng hiệu giá rẻ

Phần kết luận

Hy vọng, từ việc đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng chữ bảng hiệu giá rẻ trong các bảng hiệu của bạn. Bạn có thể biết cách đánh giá chiều cao chữ cái tốt nhất, cách sử dụng độ tương phản để làm cho chữ dễ nhìn hơn, hiểu sự khác biệt giữa các kiểu phông chữ khác nhau và cách điều này ảnh hưởng đến khả năng đọc và biết cách định vị và chiếu sáng của một dấu hiệu có thể làm cho nó hiệu quả hơn.

Nếu bạn cần sự giúp đỡ của chuyên gia trong việc thiết kế bảng hiệu kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ.


(*) Xem thêm

Bình luận