Thi Công Quảng Cáo Trên Kính

 • Quảng Cáo Trên Kính, S-Paint,  Biến Tấm Kính Thành Màn Hình Kỹ Thuật Số

 • Sản phẩm được gọi là S-Paint. Chữ S là viết tắt của màn hình còn Paint là sơn. Sơn được áp dụng sơn cho mặt sau các tấm kính của cửa sổ, cửa chính, showroom, trung tâm thương mại......vv. Sau khi sơn chúng ta dùng máy chiếu để chiếu từ phía sau sẽ tạo ra một màn hình kỹ thuật số kích thước không giới hạn.

 

 • Nguyên tắc cực kỳ đơn giản. Màn hình thủy tinh tạo ra một lớp các hạt uốn cong trải đều. Những gì chúng ta cần ở đây là các công nghệ để phun hạt nano đều và để sơn khô mịn. Áp dụng sơn đồng đều trên một bề mặt kính rộng là khó khăn ngay cả đối với các chuyên gia với thiết bị chuyên nghiệp. Nhưng S-Paint thực sự dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu, bởi vì tất cả những gì nó cần là một con lăn sơn. S-Paint đi kèm với chức năng tự cân bằng, tự động làm phẳng bề mặt sơn trong khi sấy.

 

 • S-Paint là một sản phẩm sơn có chức năng giống như một màn hình máy chiếu thông thường, nó phản chiếu hoặc hiển thị hình ảnh được chụp bởi máy chiếu tia. Khi S-Paint được áp dụng vào bên trong tấm kính, sơn sẽ tạo ra màn hình với bề mặt mờ và mịn, biến bất kỳ tấm kính nào cũng thành màn hình hiển thị kỹ thuật số.
 • S-Paint có thể được sử dụng để làm bảng hiệu kỹ thuật số cho mục đích quảng cáo hoặc trang trí nội thất. Điểm bán hàng, showroom, trung tâm thương mại.....vv. S-Paint có thể tạo ra một màn hình khổng lồ với chi phí rất thấp. Bất kỳ cửa hàng hoặc tòa nhà nào có cửa kính, vách kính đều có thể sử dụng S-Paint cho quảng cáo của họ. Ngoài ra, nhà và văn phòng có thể sử dụng S-Paint để biến những tấm kính của họ thành màn hình hiển để quảng bá thương hiệu. Nếu một thiết bị nhận dạng ánh sáng hồng ngoại được thêm vào nó, màn hình cũng có thể hoạt động như một bảng điện tử. S-Paint cũng dễ dàng loại bỏ, vì vậy các cửa hàng có thể sử dụng nó cho các sự kiện quảng cáo ngắn hạn và loại bỏ sơn khi sự kiện kết thúc.

 • Hiện tại sản phẩm đã được đưa vào thị trường quảng cáo và trang trí nội thất khắp Hàn Quốc và đã xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm đã chứng minh tiềm năng và tính linh hoạt của S-Paint tại Triển lãm Signage kỹ thuật số và đã mở rộng chân trời cho các bảng hiệu kỹ thuật số với sự sáng tạo của nó.
 • Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty Quảng Cáo đi đầu trong lĩnh vực công nghệ mới này và hứa hẹn sẽ mạng lại cho khách hàng những hình ảnh quảng bá thương hiệu rõ nét nhất mà tiết kiệm rất nhiều chi phí so với màn hình Led.
 • Dịch vụ của chúng tôi là:   BÁN SƠN - BÁN MÁY CHIẾU - THI CÔNG TRỌN GÓI 
 • Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Miễn Phí Chi Tiết Hơn Về Sản Phẩm
   

CTY QUẢNG CÁO BẢNG HIỆU RẺ MIZUKI
Địa chỉ: 1131 Đường 3 Tháng 2, P.6, Q.11, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0849. 83 86 68
Email: banghieuredep@gmail.com